มุก (AF 11) ปทพร ศิริรักษ์นา

ครูป้อมสอนสนุกเเละเข้าใจง่าย ทำให้มุกเข้าใจเทคนิคในการใช้เสียงมากขึ้น ดีมากๆเลยค่ะ

 

Pan Pan Narkprasert
Dancer, Thailand's Waacking Dragqueen.

"As an a Dancer and Thailand's Waacking Dragqueen, I have always felt confident with my expressive my creativity and passion through my body. However it is only after I have taken classes with Kru Pom that the doors have opened for me to use my voice to express my emotions and to entertain. Kru Pom teaches me to be confident in not only singing but how I use my voice in my daily life with conviction which I now use in my job as an MC. He is incredibly patient and brings out the best in his students in such a short amount of time. He is truly gifted as a teacher and a wonderful inspiration figure in shaping my life to being a full rounded entertainer. He is the best!"

 

แอน - คณิสร ประเสริฐศักดิ์ / นักแสดงคาบาเร่ต์โชว์

"ความรู้สึกที่ได้รับจากการเรียนร้องเพลงกับครูป้อมนะค่ะ รู้สึกได้เลยคือความกล้าร้องเพลงมากขึ้นค่ะ เพราะเป็นคนไม่มั่นใจใสเสียงของตัวเองมาโดยตลอด เพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนเสียงใหญ่และต่ำมาก และที่สำคัญไม่มีทักษะในการร้องเพลงมาก่อนเลย แต่ครูป้อมเป็นคนที่สอนให้แอนรู้จักการใช้เสียงให้ถูกวิธี และทำให้แอนร้องเพลงได้ดีขึ้นมากๆค่ะ อาจจะไม่ได้เสียงเพราะมากแต่บอกเลยว่าแอนพอใจมากๆที่ร้องเพลงได้แบบไม่อายหรือเขินๆเวลาร้องอีกต่อไป  ขอบคุณจากใจเลยนะค่ะครูป้อม"

 

เบนซ์ นายจิตรณ บัวตูม / นักร้อง

ครูป้อมมีวิธีการสอนที่สนุก เข้าใจง่าย และที่สำคัญใจดีด้วยครับ ถามคำถามได้ตลอดเวลา เน้นการปฎิบัติให้เห็นาพและวิธีการจริงๆ แต่ก็มีประกอบทฤษฎีที่อ้างอิงให้เห็นาพทางเชิงวิทยศาสตร์ด้วย